Giá xe Chevrolet Camaro cũ mới hiện nay ra sao?

Mẫu xe cơ bắp Mỹ Chevrolet Camaro từng khiến không ít giới điệu mộ cảm thấy hào hứng và phấn khích nhờ những ưu thế về thiết kế, trải nghiệm khác biệt. Dù hiện tại không phân phối chính hãng tại Việt Nam, song giá xe Chevrolet Camaro vẫn là điều được rất nhiều người quan tâm, kể cả ở thị trường xe cũ và mới.

Với những ai quan tâm đến các dòng xe có thiết kế hầm hố, mạnh mẽ thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua mẫu xe Chevrolet Camaro. Cùng Ford Mustang, Chevrolet Camaro được đánh giá là 2 đại diện xe “cơ bắp” đình đám hàng đầu trong lịch sử xe hơi nước Mỹ.

Giá xe Chevrolet Camaro mới

Chevrolet Camaro là dòng xe được sản xuất và phân phối bởi hãng GM Motor, Mỹ. Thế hệ đầu tiên của mẫu xe này được trình làng thị trường thế giới lần đầu vào năm 1966. Ở thời điểm đó, GM Motor và Ford là những xe hơi hàng đầu, do đó mà không quá ngạc nhiên khi Camaro trở thành mẫu xe được săn đón của các tín đồ mê xe thể thao.

Giá xe Chevrolet Camaro cũ mới hiện nay ra sao?.
Giá xe Chevrolet Camaro cũ mới hiện nay ra sao?.

Trải qua nhiều nâng cấp, cải tiến, hiện Chevrolet Camaro đang ở thế hệ thứ 6, được hãng cho ra mắt kể từ năm 2016. Mẫu xe này được đánh giá mang tới thiết kế hoàn hảo và năng động hơn đáng kể so với thế hệ cũ.

Tại thị trường Việt, Chevrolet Camaro không được phân phối chính hãng, người dùng muốn sở hữu xe đều phải thông qua các đại lý nhập khẩu tư nhân.

Được biết, vào tháng 3/2021, Chevrolet Camaro tạm ngừng sản xuất do vấn đề về nguồn cung và linh kiện bởi ảnh hưởng của dịch Covid – 19. Ở thời điểm đó, giá xe Chevrolet Camaro 2021 tại Việt Nam dao động khoảng 5,5 – 6 triệu đồng.

Hiện tại, giá xe Chevrolet Camaro 2022 nhập về Việt Nam dự kiến khoảng 300.000 USD tương đương khoảng 6 – 7 tỷ đồng tiền Việt Nam. Song, giá xe Chevrolet Camaro lăn bánh dự đoán sẽ còn cao hơn đáng kể.

Giá xe Chevrolet Camaro cũ tại Việt Nam

Như đã đề cập, Chevrolet Camaro không phân phối chính hãng tại Việt Nam mà chủ yếu nhập về thông qua đại lý tư nhân. Trên thực tế, lượng xe Chevrolet Camaro tại thị trường Việt Nam không nhiều, theo đó mà lượng xe cũ rao bán cũng không quá đa dạng. Song, so với giá xe mới thì giá xe Chevrolet Camaro đã qua sử dụng được cho là mềm hơn đáng kể so với giá lăn bánh xe mới.

Giá xe Chevrolet Camaro đã qua sử dụng
Giá xe Chevrolet Camaro đã qua sử dụng

Cụ thể, theo tìm hiểu trên hệ thống tin rao của Oto.com.vn, hiện tại lượng xe Chevrolet Camaro đã qua sử dụng rao bán chỉ có khoảng 8 tin rao. Trong đó chủ yếu là các đời xe Chevrolet Camaro 2011 và các đời từ 2016 – 2018 với giá bán khá hấp dẫn.

Đối với các đời xe Chevrolet Camaro 2011 cũ, giá bán dao động trong khoảng 1 tỷ 390 triệu – 1 tỷ 450 triệu đồng. Các đời xe Chevrolet Camaro 2016 giá dao động từ 2 tỷ 340 triệu đồng, giá xe Chevrolet Camaro 2017 – 2018 giá từ 2 tỷ 350 triệu.

Đi kèm theo đó mà mức ODO dao động trong khoảng 6.000 – 70.000km. Nhìn chung, so với mức giá xe mới thì giá xe Chevrolet Camaro đã qua sử dụng có giá bán mềm hơn đáng kể, là lựa chọn đáng để người dùng cân nhắc nếu quan tâm tới các dòng xe thể thao, cá tính.

Chọn mua Giá xe Chevrolet Camaro cũ giúp tiết kiệm chi phí hơn.
Chọn mua Giá xe Chevrolet Camaro cũ giúp tiết kiệm chi phí hơn.

Mặc dù vậy, khi lựa chọn mua Chevrolet Camaro đã qua sử dụng, người dùng nên cân nhắc lựa chọn xe chất lượng đảm bảo, test/kiểm tra kỹ lưỡng để tránh rủi ro không mong muốn.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255