Giá xe Tesla Model 3 cập nhật mới nhất

Tesla Model 3 tại Mỹ có giá khởi điểm từ 36.200 USD. Nếu về tới Việt Nam, giá xe Tesla Model 3 có thể tăng lên vài lần do chịu thêm các khoản thuế, phí.

Giữa năm 2017, Tesla Model 3 trình làng sau nhiều lần trì hoãn. Sự kiện này thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng trên toàn cầu bởi Tesla là một thương hiệu non trẻ nhưng dám trở thành kẻ tiên phong trong lĩnh vực xe điện.

Ngoài ra, sự hiện diện của Tesla Model 3 trên thị trường cho thấy tài năng của người lãnh đạo của tỷ phú gốc Nam Phi Elon Musk – Một người luôn thích làm những điều mới lạ.

Giá xe Tesla Model 3 cập nhật mới nhất

Sức hút của Tesla Model 3 được thể hiện ở con số 500.000 đơn đặt hàng được thực hiện trước ngày ra mắt. Chiếc xe thực sự hâm nóng thị trường ô tô điện bằng mức giá quá rẻ và loạt trang bị hiện đại cùng phong cách thiết kế tối giản.

Theo nhận định của các chuyên gia, nếu năng lực sản xuất của Tesla đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng thì Model 3 sẽ trở thành cái tên thống trị phân khúc xe điện, giúp Tesla thoát khỏi những khoản lỗ tích lũy lên tới hàng tỷ USD.

Tại thời điểm ra mắt, Tesla Model 3 được bán với 3 phiên bản gồm: bản cơ sở Standard Range, bản Long Range và bản Standard Range Plus.

Giá xe Tesla Model 3 hiện nay bao nhiêu?

Khác với giá dự tính trước khi xe ra mắt, giá xe Tesla Model 3 đã được điều chỉnh tăng hơn so với trước.

tesla model 3 được bán với 3 phiên bản
Tesla Model 3 được bán với 3 phiên bản

Dù có sự thay đổi đột ngột về giá bán nhưng sức hút của mẫu xe điện của Tesla vẫn không hề thuyên giảm. Lượng đơn đặt hàng dồn về hãng mỗi ngày một nhiều. Tesla Model 3 được biết đến là mẫu xe duy nhất trên thế giới không phải sử dụng chương trình quảng bá sản phẩm mà vẫn đắt hàng.

Kể từ khi ra mắt, Tesla chưa chính thức tham dự bất cứ cuộc triển lãm ô tô nào. Tại thị trường Mỹ, chỉ tính riêng năm 2018, doanh số của mẫu xe này đã đạt 138.000 xe, chiếm luôn vị trí đầu tiên trong danh sách 10 mẫu xe sang bán chạy nhất tại Mỹ.

Quay trở lại vấn đề về giá bán, Tesla hiện đang được chào bán tại thị trường Mỹ với giá niêm yết như sau:

  • Tesla Model 3 Standard Range RWD có giá  36.200 USD
  • Tesla Model 3 Standard Range Plus RWD có giá 39.190 USD
  • Tesla Model 3 Long Range AWD có giá 48.190 USD
  • Tesla Model 3 Performance AWD có giá 56.190 USD

Khách hàng trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng có thể đặt mua xe Tesla Model 3 bất cứ lúc nào và sẽ được hãng bàn giao xe sớm nhất có thể. Theo thông tin từ đại lý tư nhân, giá xe Tesla Model 3 tại Việt Nam thường cao gấp 3 lần giá xe tại Mỹ cho chịu thêm chi phí vận chuyển và các loại thuế, phí.

Khách hàng Việt Nam được nhận xe trong khoảng thời gian từ 3 – 6 tháng kể từ khi đặt hàng.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255