Người dùng đánh giá KIA Morning 2017 cũ: Vận hành tốt song vẫn còn nhiều thứ cần “độ” thêm

KIA Morning 2017 cũ hiện đang được chào bán với giá vô cùng hấp dẫn, chưa tới 200 triệu đồng. Vậy các chủ nhân đánh giá xe thế nào sau 5 năm sử dụng?

Người dùng đánh giá KIA Morning 2017 cũ: Vận hành tốt song vẫn còn nhiều thứ cần “độ” thêm
Người dùng đánh giá KIA Morning 2017 cũ: Vận hành tốt song vẫn còn nhiều thứ cần “độ” thêm

KIA Morning  hiện đang là mẫu xe hạng A ăn khách nhất trên thị trường thứ cấp với tổng lượt tìm kiếm thông tin mua bán xe tăng mạnh qua các tháng. Cụ thể, trong tháng 7/2022, đã có tất cả 32.744 lượt tìm kiếm tin rao bán xe KIA Morning đã qua sử dụng, tăng tới 11.089 lượt theo tháng. Ghi nhận lượt tìm kiếm và mức tăng trưởng cao nhất nhóm.

Trong đó, KIA Morning 2017 cũ đang nhận được sự quan tâm nhiều hơn cả với lượng tin rao bán xe vô cùng dồi dào. Vậy những chiếc Morning vốn xếp vào hàng xe cỏ được người dùng đánh giá thế nào qua 5 năm lăn bánh?

Giá xe KIA Morning 2017 cũ đã qua sử dụng rất rẻ

KIA Morning 2017 đã qua sử dụng đang được chào bán từ 190 triệu đồng
KIA Morning 2017 cũ đã qua sử dụng đang được chào bán từ 190 triệu đồng

Trên một số website mua bán ô tô trực tuyến hiện nay, KIA Morning 2017 cũ đang được rao bán trong khoảng giá từ 190 – 339 triệu đồng. Đây là một con số vô cùng hấp dẫn đối với người cần mua phương tiện bốn bánh để che mưa che nắng đúng nghĩa.

KIA Morning 2017 cũ trẻ trung, thể thao nhưng vẫn cần “độ” thêm

Ngoại thất KIA Morning 2017 khá hợp thời dù đã trải qua 5 năm lăn bánh
Ngoại thất KIA Morning 2017 cũ khá hợp thời dù đã trải qua 5 năm lăn bánh

Theo đánh giá từ người dùng thực, KIA Morning 2017 cũ dù đã sử dụng 5 năm nhưng hiện vẫn rất hợp thời với ngoại hình thể thao, năng động. Hệ thống đèn của xe hoạt động khá tốt.

Có một số chủ xe phản ánh, phần kính xuất hiện những vết xước li ti song điều này không gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của đèn.

Các công nghệ hỗ trợ lái trên xe khá nghèo nàn nên không ít người đã lắp thêm bộ cảm biến sau, giúp thuận tiện cho việc lùi xe.

Thiết kế đuôi xe KIA Morning 2017 trẻ trung, thể thao
Thiết kế đuôi xe KIA Morning 2017 cũ trẻ trung, thể thao

Thân vỏ mỏng cùng bộ lốp tương đối nên độ cách âm của KIA Morning 2017 cũ không tốt. Khi di chuyển trên các cung đường gồ ghề dễ gây ra những tiếng ồn khó chịu. Lúc này có nhiều bác tài đã dán cách âm ở cả 4 hốc bánh xe, thậm chí là thay lốp mới tốt hơn.

Nội thất KIA Morning 2017 cũ còn mới nhưng khá nghèo nàn

Người dùng cần sắm thêm một số trang bị để gia tăng tiện ích cho không gian nội thất KIA Morning 2017 
Người dùng cần sắm thêm một số trang bị để gia tăng tiện ích cho không gian nội thất KIA Morning 2017 cũ

Đa phần người dùng đều đánh giá xe KIA Morning 2017 cũ về nội thất còn khá mới. Vô-lăng và ghế xe đều được bọc da dù thuộc phân khúc giá rẻ. Ghế trước có tính năng chỉnh tay; ghế sau có thể gập lại, giúp gia tăng không gian để đồ. Sau 5 năm sử dụng, điều hòa trên xe vẫn hoạt động tốt.

Tuy vậy, vẫn có không ít ý kiến cho rằng không gian bên trong KIA Morning 2017 cũ khá chật hẹp so với các đối thủ cùng phân khúc. Với mỗi chuyến đi cần mang nhiều đồ sẽ rất khó khăn cho việc sắp xếp.

Việc hàng ghế sau không có cửa gió điều hòa cũng gây khá nhiều bất tiện. Bởi, để người ngồi sau được mát thì cần phải hạ nhiệt độ xuống thấp, khiến người phía trước bị lạnh.

Vận hành KIA Morning 2017 cũ đã qua sử dụng vẫn ổn định

Kia Morning 2017 vận hành ổn định sau 5 năm lăn bánh
KIA Morning 2017 vận hành ổn định sau 5 năm lăn bánh

Người dùng xe KIA Morning 2017 phản hồi rằng, động cơ xăng 1.25L, 4 xi lanh thẳng hàng và hộp số tự động 4 cấp của xe sau 5 năm lăn bánh vẫn cho khả năng vận hành ổn định và đủ sức tải 5 người. Đáng tiếc là xe chưa có lẫy chuyển số.

Khả năng di chuyển của xe rất linh hoạt trong đường phố đô thị. Nếu di chuyển đường dài Morning vẫn đáp ứng tốt song sẽ gây khó chịu cho hành khách phía sau.

KIA Morning 2017 sau 5 năm sử dụng nhìn chung vẫn vận hành khá ổn định và không quá lỗi thời. Vì là xe cỏ giá rẻ nên người dùng cũng khó có thể đòi hỏi nhiều trang bị hiện đại trên xe. Theo lời khuyên từ người dùng, nếu muốn, các bạn hoàn toàn có thể “độ” thêm với khoản tài chính không quá đắt. Theo dõi tuvangiaxe để được cập nhật thông tin về xe thường xuyên

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255